CÔNG TY TNHH TM DV NGỌC TÍN

CÔNG TY TNHH TM DV NGỌC TÍN CUNG CẤP DẦU NHỚT

CÔNG TY TNHH TM DV NGỌC TÍN CUNG CẤP DẦU NHỚT CASTROL BÌNH CHÁNH

CÔNG TY TNHH TM DV NGỌC TÍN CUNG CẤP DẦU NHỚTCASTROL BÌNH CHÁNH

CÔNG TY TNHH TM DV NGỌC TÍN CUNG CẤP DẦU NHỚT CASTROL BÌNH CHÁNH
CÔNG TY TNHH TM DV NGỌC TÍN CUNG CẤP DẦU NHỚT CASTROL BÌNH CHÁNH
Chính sách mua hàng - Thanh toán

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG AN TOÀN TẠI DẦU NHỚT NGỌC TÍN


Công ty TNHH TM DV NGỌC TÍN xin chân thành cảm ơn Khách hàng đã tin cậy và sử dụng những sản phẩm do bên Ngọc Tín cung cấp. Ngọc Tín cam kết hoạt động thương mại điện tử theo đúng quy định của pháp luật, quy định tại các chính sách này. Để đảm bảo quyền lợi của chính mình, trước khi thiết lập các giao dịch với Ngọc Tín, Khách hàng vui lòng đọc kỹ những quy định trong chính sách này để hiểu và nắm được cách thức giao dịch của Công ty. Chính sách này được áp dụng khi Khách hàng có quan hệ giao dịch với Ngọc Tín, và bất kỳ thời điểm nào Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Ngọc Tín cung cấp, tức là Khách hàng đồng ý với các điều khoản mà Ngọc Tín đưa ra trong Chính sách này.

QUY TRÌNH MUA HÀNG AN TOÀN


1.   Tư vấn:

Khách hàng liên hệ trực tiếp cho Ngọc Tín qua số điện thoại 0903 77 77 14, gửi yêu cầu hỗ trợ qua website daunhotngoctin.com của Công ty hoặc qua Email ngoctin2007@gmail.com, Khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn bán hàng của Ngọc Tín trực tiếp tư vấn và giới thiệu thương hiệu, loại thiết bị, mẫu thiết bị đáp ứng tốt nhất với nhu cầu và điều kiện của Khách hàng .

2.   Đặt hàng:
Khi Khách hàng đã lựa chọn được những sản phẩm phù hợp, Khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng với Ngọc Tín bằng cách liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0903 77 77 14 hoặc gửi yêu cầu qua Email ngoctin2007@gmail.com theo sự hướng dẫn cụ thể của nhân viên Tư vấn bán hàng của Công ty Ngọc Tín không giao dịch và mua bán trực tuyến (online).

3.   Giao kết hợp đồng:
Sau khi Khách hàng đặt hàng theo quy định tại tiểu mục 2 trên đây, nhân viên của Ngọc Tín sẽ liên hệ để tiến hành ký kết hợp đồng mua bán.

4.   Thanh toán:
Sau khi hợp đồng được ký kết, Khách hàng mua sản phẩm thiết bị tại Ngọc Tín sẽ hoàn toàn thanh toán qua Ngân hàng tới tài khoản: 55541579 (Ngân hàng TMCP Á Châu, chi nhánh Quận 8)

Chi tiết nội dung thanh toán sẽ được đề cập rõ ràng trên hợp đồng. 

5.   Bàn giao sản phẩm:
Sau khi Khách hàng thanh toán cho Ngọc Tín theo quy định tại Hợp đồng và trong thời hạn được thỏa thuận tại hợp đồng Ngọc Tní sẽ tiến hành thủ tục giao hàng cho Khách hàng theo quy định tại Chính sách giao nhận.

Zalo
Zalo
Go Top